Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của kiểu váy cưới đuôi cá là tôn dáng rõ rệt cho các cô dâu. Phần thân phía trên được thiết kế ôm sát người, từ đầu gối trở xuống sẽ là tùng váy xòe điệu đà.

Váy cưới đuôi cá trễ vai

Váy cưới đuôi cá trễ vai là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng đặc biệt là những cô dâu có vòng một nhỏ. Ưu điểm của váy cưới trễ vai là khoe trọn bờ vai thon, giúp tạo cảm giác vòng một đầy đặn hơn nhưng vẫn giữ được sự tinh tế cho các cô dâu.

Váy cưới đuôi cá tay dài

Các cô dâu ưa thích sự kín đáo nhưng vẫn muốn khoe được đường cong trên cơ thể thì áo cô dâu dáng đuôi cá dài tay chính là một lựa chọn tuyệt vời. Phần tay dài bằng vải ren hoặc vải mỏng trong có đính họa tiết sẽ giúp cho cơ thể trở nên mềm mại hơn.

Váy cưới đuôi cá hở lưng.

Chiếc váy xẻ sâu khoe tấm lưng mảnh mai là một trong những lựa chọn đầy quyến rũ cho các cô dâu. Váy cưới đuôi cá dài hở lưng khoe trọn đường cong cũng như tấm lưng trần đầy quyến rũ chính là lựa chọn của nàng yêu sự táo bạo, gợi cảm.

Váy cưới đuôi cá với họa tiết cách điệu độc đáo.

Những chiếc váy đuôi cá với những hoa tiết được cách điệu một cách tinh tế, sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật cho chiếc váy của bạn. Chiếc váy sẽ giúp bạn trở nên thật sang trọng và nổi bật trong đám đông.

Xem thêm: Bộ sưu tập váy cưới đuôi cá trễ vai đầy quyến rũ 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here