Trái ngược với những cô dâu mập mạp. Những cô dâu gầy nên chọn những kiểu áo cưới thật nổi bật, các chi tiết trên áo cưới phải lộng lẫy, thu hút, nhiều chi tiết phức tạp như kết hoa, kết cườm, đính đá, hoa lớn,… để cho nhìn không cảm thấy bạn là một cô nàng “cò hương”. Đặc biệt khi chọn áo cưới dáng đuôi cá, một kiểu áo cưới ôm sát thì cần đặc biệt lưu ý đến điều này hơn. Những kiểu áo cưới đuôi cá sau đây sẽ khá hợp với những cô nàng mình hạc xương mai nhé!

1. Áo cưới đắp ren dày

Vải vóc có thể khiến bạn trông mập mạp hơn được chút đấy. Với kiểu áo cưới đuôi cá đắp ren dày dặn trông bạn đầy đặn hơn.

2. Áo cưới đuôi cá tay cánh dơi

Kiểu áo cưới đuôi cá có phần tay cánh dơi sẽ che đi cánh tay gầy của cô dâu.

3. Áo cưới đuôi cá cổ cao

Cô dâu gầy nếu mặc những kiểu áo cưới hở cổ thì sẽ để lộ ra vẻ xương xẩu, gầy gò của mình hơn. Vì vậy nên mặc áo cưới cổ cao để che bớt đi phần khuyết điểm này.

4. Áo cưới đuôi cá tay bồng

Dáng áo cưới tay phồng tương tự như áo cưới tay cánh dơi. Với đặc điểm của tay phồng vừa che di cánh tay gầy gò của cô dâu, vừa khiến cô dâu trông có da có thịt hơn.

Sự lỗng lẫy vừa đủ sẽ khiến cô dâu gầy thực sự thu hút. Tuy nhiên, những chiếc váy cưới có màu sắc quá sặc sỡ, nhiều họa tiết trang trí cũng không thực sự phù hợp. Nó sẽ khiến bạn giống như một lẵng hoa di động, kém phần uyển chuyển và gợi cảm.

Với những gợi ý trên, chúc các nàng lựa chọn cho mình bộ đuôi cá ưng ý nhất!

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here