Các cô gái luôn muốn mặc chiếc váy đẹp nhất vào ngày trọng đại của mình. Nhưng họ lại rất bối rối về màu sắc, kiểu dáng,…và nhiều thứ khác. Màu sắc của váy là một trong những yếu tố quan trọng nhất và nó cần phải phù hợp với màu da của bạn. Đặc biệt là với những cô nàng có làn da hơi tối thì dường như, vấn đề họ quan tâm nhất đó chính là ” da ngăm đen nên mặc váy cưới màu gì ?”

1.VÁY CƯỚI GAM MÀU PASTEL

Pastel là một tone màu nịnh da, hợp với những cô nàng trắng ngần và cả các quý cô da sậm màu nữa. Với những cô dâu có làn da sậm màu thì việc lựa chọn một chiếc váy cưới có tone màu pastel không chỉ giúp nâng tông màu da, gam màu pastel còn đang là xu hướng của rất nhiều cô dâu trên thế giới lựa chon.

Cô dâu có làn da ngăm đen không nên chọn váy cưới có màu trắng tinh khôi vì nó sẽ tố giác màu da tối sạm của bạn. Nếu yêu thích váy cưới màu trắng thì bạn có thể chọn sắc màu nude, trắng kem hoặc trắng ngà. Váy cưới màu nude, trắng kem, trắng ngà cũng là xu hướng lựa chọn của những cô dâu da ngăm đen trong những năm gần đây.

Đối với sắc xanh, các nàng nên lựa chọn sắc xanh biển sáng, nhẹ nhàng như màu xanh da trời sáng, xanh bạc hà hay xanh ngọc nhạt pha một chút thanh thoát và sang trọng… các cô dâu sẽ như một làn gió mới, quyến rũ và mát mắt.

2. VÁY CƯỚI CÓ TONE MÀU ẤM

Màu ấm là gì? Nó đơn giản là những gam màu nóng được pha thêm một chút sắc đỏ hoặc nâu vàng, vàng mustard, trắng.. việc này khiến cho các màu rực rỡ trở nên “đằm” hơn, từ đó làm giảm độ tương phản với nước da nâu của bạn.

Nếu yêu thích màu đỏ, bạn không nên chọn váy cưới màu đỏ tươi, thay vào đó hãy chọn kiểu váy cưới màu ấm như đỏ nhung, đỏ ruby, đỏ rượu, đỏ cam,…

Đỏ ruby, đỏ rượu là hai trong những gam màu ấm, gam màu này đặc biệt thích hợp đối với những cô dâu có làn da nâu, ngăm đen trong việc tạo cho mình nét đẹp quyến rũ, mê đắm lòng người.

Sắc vàng mơ, vàng mustard dành cho những cô dâu da ngăm là tín đồ của màu vàng. Những gam vàng này có màu sắc nhạt hơn gam màu vàng gốc nên sẽ không gây chói. Ngược lại, chính săc vàng này lại góp phần làm tăng sắc da cho cô dâu.

Xem thêm: Mẹo giúp chú rể tăng chiều cao khi chụp ảnh cưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here