Mặc dù xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang được đông đảo các cặp đôi yêu thích, nhưng chụp ảnh cưới phim trường cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi thường xuyên bận rộn hay ngại đi xa.

  • Phim trường L’amour

Phim trường L’amour được biết đến là một trong top đầu phim trường nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn, có thể bạn chưa tin? Phim trường L’amour thiết kế và xây dựng với đầy đủ các phối cảnh trong nhà lẫn ngoài trời với phong cách Hàn Quốc làm chủ đạo với nhiều góc cảnh đẹp lý tưởng như: lâu đài, quán cà phê, hồ nước…

Phim trường L’amour với hàng trăm góc chụp được thay đổi và làm mới liên tục, luôn đi đầu cập nhật các xu hướng Cưới mới nhất hi vọng sẽ làm hài lòng những cặp đôi “kĩ tính” nhất.

  • Phim trường Maze of Space

Phim trường Maze of Space là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới “xanh mát” nhất Sài Thành. Với nhiều không gian xanh tạo nên sự mát mẻ và tươi vui trong từng bức ảnh cưới.

  • Phim trường Long island

Phim trường Long island hay còn gọi là phim trường Quận 9, được biết đến là một địa điểm chụp ảnh cưới với tòa lâu đài Châu Âu hoành tráng số 1 ở ngoại thành Sài Gòn. Với kiến trúc mô phỏng phong cách châu Âu, đây là điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt trong các thước ảnh cưới.

.

Đến với địa điểm chụp ảnh cưới phim trường Long Island bạn sẽ có cơ hội khám phá không gian nội thất rất nguy nga, với những bậc thang cao, những ô cửa vòm, đèn chùm…đó chính là những “góc ảnh không góc chết” tạo nên sản phẩm nghệ thuật ảnh cưới bậc nhất.

  • Phim trường Alibaba

Với một khuôn viên cây xanh thơ mông, vườn hoa Cẩm Tú Cầu như bạn đang ở ngay Đà Lạt, với ánh đèn lung linh về đêm hứa hẹn sẽ mang đến cho các cặp đôi những bộ ảnh cưới “vi diệu” nhất.

  • Phim trường Jeju

Phim trường Jeju với thiết kế hoàn hảo và bối cảnh được thay dổi liên tục rất chiều lòng được các cặp đôi trẻ chụp hình cưới.

Phong cách kiến trúc Châu Âu kết hợp hài hòa với phong cách kiến trúc châu Á tạo nên những góc ảnh đẹp nhất.

Xem thêm: Mách bạn cách chọn ảnh cưới để cổng đẹp và ấn tượng cho cô dâu và chú rể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here