Tại sao bạn phải hối hận khi chụp ảnh cưới tại Hội An? Đó là vì bạn sẽ phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ chỉ để ngắm nhìn và trầm trồ trước vẻ đẹp cực kì lung linh của bộ ảnh cưới của mình.

Hội An – nơi mà dường như dòng chảy vô tình của thời gian chẳng thể nào vùi lấp đi cái không khí cổ xưa. Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh vi, tất cả như đưa ta về với một thế giới của vài trăm năm trước. Đó mới chỉ là một phần dung dị ở khu phố cổ Hội An nhưng cũng đã đủ khiến người ta phải đắm say, đi quên lối.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có riêng một ý tưởng cho bộảnh cưới cổ điển của mình. Câu chuyện về tình yêu theo phóng cách hơi cũ kĩ cũng sẽ rất độc đáo. Cặp đôi sẽ ăn mặc thật giản dị, hóa thân vào chàng trai, cô gái của thập niên 70, 80.

Phố cổ Hội An lãng mạn và bình yên như trong một bộ phim cổ xưa. Là điểm đến vô cùng thích hợp để ghi lại những kí ức về tình yêu của hai người.

Những con đường nhỏ với hai bên là tường vàng cổ kính. Từng con hẻm nhỏ chỉ hai người đi vừa. Nhiều bức tường có dây leo và rêu phong xanh xinh đẹp. Giàn hoa giấy rực rỡ dưới những mái ngói nâu đỏ. Hoặc các góc đứng cao cao xa xa nhìn xuống phố cổ…

Không chỉ có những con đường. Bạn còn có thể lựa chọn chụp ảnh bên trong các ngôi nhà cổ. Kiến trúc và nội thất đẫm màu thời gian cũng có thể tô điểm cho khung ảnh của hai người.

Ngoài ra, cặp đôi còn có thể ngồi thuyền thả hoa đăng vào buổi chiều tối, chụp dưới ánh đèn lãng mạn dịu dàng của đèn lồng phố Hội.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới trọn gói – Những điều nên biết trước khi quyết định.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here