Trong ngày cưới, bất cứ chị em nào cũng muốn trông thật đẹp và chất với những ý tưởng cá nhân hóa sở thích. Nên việc tìm kiếm một địa điểm tin cậy để may váy cưới theo yêu cầu là điều rất khó khăn. Bài này sẽ khái quát tổng hợp cách thức tư vấn và vận hành, may áo cưới theo yêu cầu sẽ được thực hiện như thế nào.

1. TƯ VẤN VÁY CƯỚI VÀ CHỌN KIỂU DÁNG PHÙ HỢP

Các bạn nên thử tất cả những chiếc váy cưới mà bạn thích. Hãy mặc thử và cảm nhận cảm xúc mà chiếc váy cưới mang lại cho bạn. Từ đó mà mình có thể chọn ra kiểu dáng váy, màu sắc váy phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, hãy lắng nghe những lời tư vấn từ nhân viên. Họ có thể sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều form dáng, các chi tiết thiết kế…

2. KIỂM TRA VÀ LỰA CHỌN CHẤT LIỆU MAY VÁY CƯỚI

Với các thiết kế mới theo yêu cầu, hãy trao đổi về chất liệu và đặc biệt là sự phối hợp các chất liệu để tạo nên hiệu ứng mong muốn. Các chất liệu thường phụ thuộc vào hiệu ứng váy cưới mong muốn. Do đó, sự am hiểu về đa dạng chất liệu có thể hỗ trợ tốt nhất trong việc pha trộn các chất liệu tạo nên hiệu ứng mong muốn cho các nàng.

3. CẮT RẬP – ĐIỀU CƠ BẢN CỦA VÁY CƯỚI ĐẸP

Vẽ rập và cắt rập theo số đo cá nhân của từng khách hàng

Cắt vải theo mẫu rập theo số đo cá nhân.

4. RÁP VÁY DỰA TRÊN NỀN TẢNG KĨ THUẬT LÀNH NGHỀ

Công đoạn ráp sản phẩm được triển khai đồng bộ với sự thống nhất cao nhất giữa giai đoạn cắt và ráp. Thợ ráp váy cưới cần phải có kinh nghiệm và độ am hiểu trong từng đường vải cắt để hoàn thiện váy cưới tốt nhất.

5. THỬ FORM ÁO CƯỚI VÀ CHỈNH SỬA PHÙ HỢP

Công đoạn này yêu cầu sự phối hợp của cô dâu nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Trong quá trình thử váy cưới, bạn hãy luôn xem xét và yêu cầu phía bên thực hiện đưa ra những góp ý để điều chỉnh váy cưới sao cho phù hợp nhất với cơ thể khách hàng. Luôn có những điều chỉnh nhỏ nhưng thật cần thiết để váy cưới trông hoàn hảo nhất với bạn.

6. SẮP REN VÀ ĐÍNH KẾT – LÀ GIA VỊ NGHỆ THUẬT CHO VÁY CƯỚI CÁ NHÂN HOÁ

Là giai đoạn cuối cùng hoàn thiện váy cưới của bạn, là gia vị nêm nếm cho sản phẩm tăng thêm yếu tố vị nghê thuật và cá nhân hóa váy cưới của bạn.

7. KIỂM TRA VÀ HOÀN THIỆN

Khoảng thời gian 4-6 tuần để hoàn thiện váy là thời gian của vun dưỡng và xây dựng những niềm tin giữa khách hàng và bên studio. Chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm vui vẻ và nhẹ nhàng cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Xem thêm: Mách bạn cách chọn ảnh cưới để cổng đẹp và ấn tượng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here