Chụp ảnh cưới là hoạt động không thể thiếu khi chuẩn bị đám cưới. Có nhiều hình thức chụp ảnh cưới như chụp studio hay chụp ngoại cảnh. Hình thức chụp ngoại cảnh được rất nhiều cặp đôi lựa chọn bởi hình ảnh tự nhiên và có nhiều trải nghiệm hơn. Những mẫu váy chụp ngoại cảnh chuẩn bị đám cưới thường là mẫu váy có thiết kế đơn giản làm tôn dáng và tạo sự thoải mái khi di chuyển chụp ảnh. Lựa chọn màu váy cưới chụp ngoại cảnh là vấn đề mà nhiều cô dâu quan tâm. Màu váy phải tôn lên vẻ đẹp cô dâu và giúp họ nổi bật hơn trong từng khung ảnh.

1. Màu pastel nhẹ nhàng:

Màu pastel được hiểu là màu sắc của những gam màu nhạt. Khi chọn màu váy cưới chụp ngoại cảnh thì màu pastel là màu váy được nhiều cô dâu lựa chọn làm tôn lên vẻ đẹp mong manh và gợi cảm. Màu pastel dịu nhẹ kết hợp cùng chất liệu vải voan mong manh mang lại vẻ đẹp ngọt ngào và cuốn hút giúp cô dâu có được những tấm ảnh cưới thật đẹp.

2. Màu trắng tinh khôi:

Trong những buổi chụp ngoại cảnh, váy cưới màu trắng là lựa chọn số 1 của nhiều cô dâu. Màu trắng thể hiện vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết và trong sáng của người con gái. Ngoài ra, đây còn là màu sắc phù hợp với nhiều khung hình ngoại cảnh, dù là cảnh biển, cảnh suối hay cảnh rừng cây, đô thị,…

Nó không những mang lại vẻ đẹp đơn thuần của nàng dâu mới mà còn làm cô dâu nổi bật khi lên hình. Sắc trắng đơn giản, dễ dàng phối hợp với nhiều màu sắc khác nhau nhưng không hề bị hòa lẫn mà vẫn giữ được vẻ đẹp riêng của mình.

3. Lưu ý khi lựa chọn váy có màu sắc nổi bật:

Những mẫu váy cưới có màu trắng và màu pastel được nhiều cô dâu lựa chọn bởi tính phổ biến, dễ dàng phối hợp với trang phục chú rể và phù hợp với nhiều khung cảnh. Bên cạnh đó, váy cưới màu sắc nổi bật vẫn là sở thích của nhiều cô dâu điệu đà và cá tính. Tuy nhiên, khi chọn váy cưới màu sắc nổi bật để chụp ngoại cảnh thì bạn nên chú ý cách phối hợp trang phục với chú rể sao cho có nét tương đồng và màu váy phải phù hợp với phong cách chụp hình. Nếu chụp hình ở khu du lịch hay tòa nhà di tích thì bạn có thể chọn cho mình chiếc váy cưới màu đỏ vừa tôn lên làn da trắng vừa làm nổi bật khung hình.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của Nicole Bridal

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here